Hiện nay, cá bò khô là một món ăn hải sản rất được ưa chuộng của nhiều thực khách, đặc biệt là đối với cánh mày râu, những người thích nhâm nhi thưởng thức những món ăn trên bàn nhậu. Cá bò khô là một trong những món ăn được đánh giá rất cao về độ thơm ngon và dưỡng chất mà nó mang lại.

Nhưng để thưởng thức hết được hương vị thơm ngon của loại cá này, cách chế biến tẩm gia vị đóng một vai trò quan trọng, để làm được món ăn này thật ngon thì không phải ai cũng là người biết cách chế biến. Vậy chế biến tẩm gia vị cá bò khô như thế nào ngon nhất?

– Bảo quản: Món ăn được bảo quan trong tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh.

– Cách sử dụng: Đối với món cá bò khô bạn có thể chế biến các món ăn như chiên hoặc nướng, các bạn có thể nướng cá với lửa nhỏ cho đến khi miếng cá thơm với thời gian ngắn hoặc bạn có thể bỏ vào lò vi sóng trong vòng 30 giây đến 1 phút rồi lấy ra.

+ Chiên cá với lửa nhỏ cho đến khi miếng cá có mùi thơm với thời gian ngắn.

+ Cá được chấm với tương ớt hoặc tương cà, được uống kèm với bia sẽ rất ngon.

Các bà nội trợ có thể mua sản phẩm cá bò khô làm mồi nhậu cho các quý ông vừa nhanh gọn vừa ngon.

Chúng tôi chuyên cung cấp cá bò khô tẩm gia vị, là thực phẩm rất tiện lợi trong tương lai. Với những ưu điểm sau: sản phẩm có nguồn gốc từ các biển của Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cao, chế biến nhanh, và rất tiện ích đối với các bà nội trợ hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *